ท่านถามเราตอบ

 ท่านถามเราตอบเกี่ยวกับ “สเปรย์แร่ธาตุทะเลน้ำลึกบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ Pro4Life”

“สเปรย์แร่ธาตุทะเลน้ำลึก Pro4Life” มีความเป็นธรรมชาติถึง 100% จึงปลอดสารเคมีและสารแต่งกลิ่นหอมทุกชนิด ผลการทดลองในสัตว์ทดลองพบว่าปลอดภัยทั้งต่อผิวหนังและดวงตา
จากผลการทดลองใช้ พบว่า Pro4Life ช่วยบำรุงเส้นผมจนทำให้เส้นผมหนาและแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่มีปัญหาผมร่วงก่อนวัย ผลิตภัณฑ์นี้จึงมิใช่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนหัวล้านเท่านั้น จึงใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย
สเปรย์แร่ธาตุทะเลน้ำลึก Pro4Life ไม่ยาปลูกผม แต่มีคุณสมบัติที่หากผู้ใช้ๆ อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้หนังศีรษะสะอาดอยู่เสมอ ลดปัญหาการหมักหมมของสิ่งสกปรกและเชื้อโรคบนหนังศีรษะ จึงส่งผลให้รากผมแข็งแรงขึ้น ทำให้เส้นผมยึดเกาะได้ดีไม่หลุดร่วงง่าย ส่วนการที่มีผมอ่อนขึ้นใหม่นั้น เป็นผลพลอยได้ที่คนส่วนใหญ่จะได้รับจากการใช้อย่างสม่ำเสมอ
ผลิตภัณฑ์นี้ ประกอบด้วยแร่ธาตุที่มีคุณค่าทางอาหารต่อหนังศีรษะและเส้นผมอีกทั้งยังช่วยปรับสภาพหนังศีรษะให้กลับสู่ความเป็นธรรมชาติ กรณีหนังศีรษะมันเกินไปหรือแห้งจนหลุดร่อนเป็นรังแคเป็นสภาพหนังศีรษะขาดสมดุล เมื่อใช้ Pro4Life อย่างต่อเนื่องเป็นประจำจึงทำให้ปัญหาของหนังศีรษะที่ขาดสมดุลหมดไป
ผลตอบรับของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับผลกระทบจากผลข้างเคียงของยาหรือกินยาเกินขนาด มีโอกาสที่จะได้ประโยชน์ภายใน 2-3 เดือนหลังใช้เช่นกัน
“สเปรย์แร่ธาตุทะเลน้ำลึก Pro4Life” มิได้ถูกทำการวิจัยมาเพื่อใช้แก้ปัญหาผมหงอกแต่อย่างใด แต่มีผู้ใช้จำนวนไม่น้อยแจ้งผลการใช้กลับมาว่าเห็นผลดีในแง่ผมหงอกเช่นกัน
ส่วนประกอบสำคัญที่สุดในผลิตภัณฑ์นี้คือ ความสมดุลของแร่ธาตุในผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ได้มาจากแหล่งแร่ธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก ที่มีคุณค่าทางสารอาหารต่อหนังศีรษะและรากผมได้จริง เช่น Silicon, Zinc, Manganese, Potassium, Magnesium, Iron, Copper, Sodium, Sulfur and Chloride รวมถึงน้ำบริสุทธิ์ ที่ไม่มีการเจือสารเคมีใดๆ ในขบวนการผลิต
ไม่มีข้อกำหนดว่าเมื่อใช้ได้ผลแล้วจะต้องใช้ตลอดไป ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคน ดังนั้นจะหยุดใช้เป็นช่วงๆเมื่อใดก็ได้หลังจากที่พอใจกับผลที่ได้รับแล้ว โปรดสังเกตว่าการหยุดใช้ Pro4Life เป็นครั้งเป็นคราวจะไม่เป็นปัญหาทำให้ผมหลุดร่วงทันทีเหมือนยาปลูกผมบางชนิด
ไม่แนะนำไห้ใช้ในกรณีที่ย้อมผมไว้ด้วยยาย้อมผมสีต่างๆ เนื่องจากผู้ผลิตยังไม่มีงานวิจัยที่ยืนยันได้ 100% ว่าปลอดภัยต่อสีที่ใช้ย้อมผม
จากรายงานที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง พบว่าภายใน 2 – 3 เดือนแรก ของการใช้อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องตามคำแนะนำบนฉลาก พบว่าเส้นผมมีลักษณะเส้นใหญ่ หนา และแข็งแรงขึ้นอย่างเด่นชัด ทำให้เส้นผมเกาะกลุ่มหนาแน่นขึ้น และมีน้ำหนักจัดให้เข้ารูปทรงได้ง่ายขึ้นอีกด้วย